Waxing lông ( ria mép/ nách/ tay/ chân )

Waxing lông là gì ?

Waxing lông đang là phương pháp tẩy lông rất hiệu quả và phổ biến. Phương pháp này có thể đem lại những tác động tích cực trên da, vì nó đóng vai trò như một hình thức tẩy da chết. Bên cạnh đó vẫn còn một số tín đồ làm đẹp dùng nhíp và dao cạo để loại bỏ vi-ô-lông. Nhưng việc này thường tốn công sức mà không mấy hiệu quả.

Hiệu quả của Waxing đem lại

Waxing sẽ lấy đi toàn bộ lông dưới bề mặt da ngay tức khắc. Nó trở thành một phương pháp hiệu quả cho các khu vực nhỏ của khuôn mặt hay bất kì bộ phận nào của cơ thể. Khi thoa sáp lên vùng da có lông, độ dính của sáp sẽ đảm bảo lấy sạch lông hoàn toàn. Làn da của bạn chắc chắn trở nên mềm mại, mịn và sáng.

1. Tẩy da chết

Waxing tạo làn da mịn, sáng trong một thời gian dài: waxing hoạt động bằng cách loại bỏ lông từ gốc. Trong quá trình này, wax cũng làm sạch da bằng cách loại bỏ một lớp da chết. Điều này làm cho da trở nên tươi sáng và mềm mịn kéo dài trong nhiều tuần. Đây là một trong những lý do wax vượt trội so với các phương pháp tẩy lông khác.

2. Lông mọc lại chậm hơn

Waxing hiệu quả hơn việc dùng dao cạo bởi nó giúp lấy đi tận gốc những sợi lông. Nang lông cũng cần nhiều thời gian hơn để mọc lại và đặc biệt, không phải tất cả các nang lông đều mọc lại.

3. Lông mọc thưa hơn

Khi bạn waxing thường xuyên thay vì dùng dao cạo, bạn sẽ nhận thấy lông mọc lại thưa và nhạt màu hơn. Bởi nhiều nang lông không tiếp tục mọc lông trở lại nữa. Theo đó, thời gian bạn phải waxing lần tiếp theo cũng sẽ lâu hơn.

4. Waxing cả lông mày

Phần lớn con gái thường sử dụng phương pháp nhổ lông mày bằng nhíp. Tuy nhiên, waxing lông mày sẽ đạt hiệu quả cao hơn giúp bạn định hình lông mày như ý muốn.

5. Không kích ứng da

Việc dùng dao cạo đôi khi sẽ khiến làn da của bạn bị ửng đỏ, đau rát, thậm chí để lại những vết cắt. Ngược lại, nếu bạn thực hiện waxing đúng cách, bạn sẽ thấy ít bị đau và kích ứng da. Những vết ửng đỏ chỉ tồn tại vài phút sau khi waxing và sẽ nhanh chóng biến mất sau đó.

6. Thích hợp cho cả nam giới

Phái mạnh biết không, việc waxing không chỉ dành cho nữ mà có thể áp dụng với cả nam nữa đấy. Nếu bạn muốn cải thiện tình hình “rậm rạp” của mình, bạn có thể thử waxing. Đảm bảo sẽ tự tin hơn nhiều, tin Mầm đi.

Quy trình waxing lông tại ” Mầm Gạo Spa “

Bước 1 : Làm sạch vùng da cần wax bằng nước ấm, sau đó phủ một ít phấn rơm để giúp da mềm mịn hơn.

Bước 2 : Dùng que lấy một lượng sáp vừa đủ bôi lên vùng da cần waxing theo chiều lông mọc.

Bước 3 : Đặt giấy waxing lên vùng da đã bôi sáp và miết nhẹ.

Bước 4 : Khi sáp đã khô, giật nhẹ giấy waxing ra theo chiều ngược chiều lông mọc.

Bước 5 : Phủ lại một lớp phấn rơm cho vùng da vừa waxing và kết thúc liệu trình.

 

Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị !

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo