Voucher 3tr8 tài khoản 8tr3 – Deal Online Mầm Gạo Spa

Deal online voucher 3tr8 tài khoản 8tr3 là một chương trình ưu đãi cho Quý khách hàng dễ dàng sở hữu Thẻ Thành Viên Mầm Gạo Spa, đây là 01 Deal Online đặc biệt nhất từ trước đến nay vì tình hình dịch bệnh khó kiểm soát nên Mầm Gạo Spa đã tạm ngưng hoạt động, không thuận tiện cho việc khách hàng đến spa mở thẻ.
voucher 3tr8 mam gao spa
Mầm Gạo Spa là chuỗi spa thiên nhiên, không nhận Tip thuộc Top 1 tại khu vực Hồ Chí Minh. Mầm Gạo có 02 chi nhánh chính tại 69 Hoa Lan, p2, Q. Phú Nhuận và 4 Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền, Q.2 vị trí địa lý dễ tìm, giao thông cực kỳ thuận tiện đi lại cũng cái quận với nhau.
Về Dịch vụ, Mầm Gạo Spa phục vụ đầy đủ các tiện ích cho Quý khách hàng từ tắm trắng, massage body, chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu như nâng cơ, chống chảy xệ, tắm trắng mặt, thải độc mặt kết hợp thải độc nội tạng, gội đầu dưỡng sinh kết hợp Diện Chẩn và trị liệu đau lưng, đau đầu bằng phương pháp Diện Chẩn.

Thông tin về voucher 3tr8 tài khoản 8tr3

Voucher online 3tr8 tài khoản 8tr3 mở bán chỉ 50 voucher đến hết 15/07/21, chương trình deal online này không cần điều kiện hay bất kì giới hạn nào. Voucher online được sử dụng cho tất cả các dịch vụ như tắm trắng, massage body, chăm sóc mặt, trị liệu cơ xương khớp (trừ nhóm dịch vụ Special Care),…
Thật sự không có 01 lí do nào để chối từ được hay ngại ngần inbox cho Mầm Gạo về Deal Online này, Mầm Gạo sẽ hỗ trợ thành toán Visa tại nhà khi khách hàng có nhu cầu thanh toán luôn ạ.Một sự yêu thương, ưu ái của Mầm dành cho Quý khách hàng đấy. Khi thanh toán xong khách hàng sẽ nhận được hóa đơn và có thể Tra cứu thành viên trên hệ thống của Mầm Gạo Spa.
Deal online này cũng chính là đều Mầm Gạo Spa muốn tạo một xíu điểm nhấn trong mùa covid này đấy, Mầm Gạo Spa sợ là mình off quá lâu cả nhà sẽ quên Mầm Gạo Spa mất thôi. Mầm Gạo luôn mong rằng mọi người luôn giữ sức khỏe, Sài Gòn ồn ào tấp nập sẽ nhanh quay trở lại.

Lợi ích Thành viên Mầm Gạo từ Deal OnlineMam gao spa.jpg

  • Được giá ưu đãi cho Thành viên ở các chương trình sau
  • Được giảm 50% cho bạn bè khi đến cùng Thành Viên
  • Free 100% 01 dịch vụ 690k khi Thành viên giới thiệu bạn tham gia Thành Viên
Mua voucher vui lòng gọi HOTLINE: 0917 311 318 – Yêu Thương Bản Thân Từ Những Đều Bình Dị – 100% thiên nhiên – Không Nhận TIP
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo