Đối Tác Của Mầm Gạo Spa 2021

Trong suốt quá 05 năm phát triển, đối tác của Mầm Gạo Spa đã lên tới con số hơn 100 đối tác, đã và đang triển khai nhiều dự án hợp tác với các Công ty/Doanh nghiệp uy tín trên khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đối tác của Mầm Gạo Spa rất đa dạng từ Ngân hàng, trung tâm gym, các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B,…Hiện tại Mầm Gạo tập trung ở 03 dạng hợp tác như sau:

1) Quảng bá thương hiệu, đồng thời mở rộng tiện ích cho sinh thái  đối tác của Mầm Gạo Spa

Đối tác của Mầm Gạo Spa theo này thường được ký hợp hợp tác qua các hình thức như trao đổi voucher, Evoucher, Discount cho Khách hàng sử dụng sản phẩm, tài trợ các chương trình tri ân khách hàng, Minigame, ưu đãi khác nhầm mở rộng tiện ích cho Thành Viên của Mầm Gạo và Quý Đối Tác….
Đối tác của Mầm Gạo Spa đã và đang hợp tác phần lớn là các Công ty lớn như hệ thống các Ngân hàng (Sacombank, Shinhan Bank, TP Bank, Techcom Bank, VIB,…); Trung tâm gym (Citigym, Unifit,…); Nha khoa (Simle Beauty); Nhà hàng (Lạc Thái 7, Piza Domino,…); Thời trang (Canifa); Gọi xe công nghệ (Grab).
 
Đối tác của Mầm Gạo Spa Đối tác của Mầm Gạo Spa

2) Mầm Gạo Spa hợp tác với các sàn thương mại điện tử

Đây cũng chính là lợi thế của Hệ thống đối tác Mầm Gạo. Mầm Gạo đã liên kết hơn 25 sàn thương mại điện tử, cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác hàng tuần hàng tháng, và mong muốn cùng nhau phát triển, hợp tác lậu dài.
Các chương trình Mầm Gạo đã có mặt trên các sàn như Klook, Traveloka, Look Me, Gift Pop, Shoppe, Zoop Care, Gift Network,… Ngoài ra, Mầm Gạo còn có các đối tác phát triển mạnh về phương thức thanh toán như Momo, VNPay,…

3) Mầm Gạo Spa “Chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên” tại văn phòng theo phương pháp Diện Chẩn – trị liệu Vai cổ gáy

Sự kiện này được xem là hình thức hợp tác đang được nhiều đối tác của Mầm Gạo Spa quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây. Sự kiện có phần khá mới mẻ, hiệu quả cho sức khỏe nhân viên, nâng cao lợi ích và đời sống cho nhân viên Công ty.

Bằng cách tìm vị trí đau, đả thông tắc nghẽn giúp máu huyết lưu thông, giúp não hoạt động tốt, tăng khả năng tự chữa lành cho cơ thể.Thông thường, 01 nhân viên văn phòng phải mất 8h/ngày ngồi tại văn phòng, áp lực công việc căng thẳng, và tính chất công việc phải tiếp xúc trực tiếp với máy tính, làm bạn quên mất chăm sóc khoa học cho cơ xương khớp, đặc biệt là lưng, vai, cổ, gáy của mình.

Chính nhân viên nhà Mầm Gạo đã từng gặp khó khăn về tình trạng mệt mỏi, đau nhứt cơ xương khớp khi làm việc, điều đó đã ảnh hưởng đến công việc không hề nhỏ.
Từ đó, Mầm Gạo đã dành ra ít thời gian trong tuần để thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho các bộ nhân viên tại chính văn phòng mình, đã đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Áp dụng trị liệu theo pháp Diện Chẩn của Thầy Bùi Quốc Châu, không dùng thuốc, không châm cứu, tác động các bó cơ, huyệt đạo để tiếp sức cho cơ thể tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể.
Vai – cổ – gáy thường là vùng làm bạn khó chịu và dễ gây mệt mỏi nhất khi ngồi làm việc nên Mầm Gạo đã tập trung đả thông tắc nghẽn cho vùng này. Ngoài ra, Diện Chẩn còn hỗ trợ trị liệu các bệnh như thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa điệm, đau đầu, đau nữa đầu, giãn tĩnh mạch,…
Mầm Gạo muốn truyền tải thông điệp tích cực về sức khỏe đến tất cả khách hàng và đối tác của Mầm Gạo. Chương trình “chăm sóc sức khoẻ” tại văn phòng sẽ gồm có những hoạt động như sau:
  • Thực hiện trị liệu bằng dụng cụ Diện Chẩn như que dò (kèm với dầu), kết hợp các thao tác massage day ấn huyệt truyền thống.
  • Chương trình thực hiện tối thiểu 20 người tham gia.
  •  Hoạt động vui chơi như vòng quay may mắn, quà tặng handmade từ Mầm Gạo.
  •  Ăn trái cây và thưởng thức nước đậu thanh mát của Mầm Gạo Spa.
Nhiều đối tác của Mầm Gạo Spa đã tham gia và phản hồi rất tích cực về chương trình này cho Mầm trong thời gian vừa qua cụ thể như Baemin, Shinhan, Sacombank, Agency Vân Tay Media, Kiềm Nghĩa, Agency Brainad, Trung tâm gym Unifit, ACB, Sacombank, Nội thất Make Made Home ….
DOI TAC MAM GAO SPADOI TAC MAM GAO SPA
Mầm Gạo spa chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cũng hệ thống Mầm Gạo Spa. Trong tương lai, Mầm đang có những kế hoạch định hướng phát triển mới, nhất định sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các Công ty đa dạng về nhiều lĩnh vực, và cùng hướng đến giá trị chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp lan toả tinh thần yêu thiên nhiên, những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.
Mầm Gạo Spa luôn sẵn sàng chào đón các Quý Đối Tác cùng gia nhập hệ sinh thái Mầm Gạo Spa, đặc biệt là các Doanh nghiệp start up, Mầm Gạo luôn hỗ trợ hết mình để cùng nhau phát triển. Tạo cho nhau cơ hội để trở thành đối tác của Mầm Gạo Spa.
Quý đối tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Phòng Marketing – Ms Mia: 0938 819 683
Hotline: 0917 311 318
Mail: spamamgao@gmail.com
 
 
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo