TOP 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2018

Xen kẽ niềm vui là niềm tự hào khi Mầm Gao được bình chọn trong Top 50 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO LẦN VI – 2018.

Thật sự Mầm không biết nói gì hơn ngoài lời “ Cảm ơn “ sâu sắc này đến tất cả mọi người đã và đang yêu thương Mầm Gạo. Cảm ơn vì lòng tin của Quý khách vào thương hiệu Mầm Gạo từ những ngày đầu vẫn tín nhiệm giao cho Mầm sứ mệnh làm đẹp cho Quý Khách.

Trên chặng đường xây dựng thương hiệu, Mầm vẫn nỗ lực hàng ngày giữ vững tiêu chí “ một Mầm Gạo thân thiện với thiên nhiên và chuyên nghiệp với Khách Hàng “. Mục tiêu của Mầm không chỉ hướng đến việc đưa ra những liệu trình có chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất mà còn là sự trải nghiệm dịch vụ thoải mái và sự hài lòng tuyệt đối của Khách Hàng.

Chính vì thế mà cả đại gia đình nhà Mầm luôn cố gắng không ngừng, hoàn thành thật tốt mục tiêu được đề ra và xuất xắc hơn là trao dồi bản thân Mầm ngày một hoàn thiện để khách hàng đến với Mầm chỉ là để thư giãn, là để bình yên nhất thôi.

Và một lần nữa Mầm xin “ Trân Trọng Cảm Ơn “ Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình khảo sát ý kiến khách hàng cùng với tất cả Khách Hàng đã, đang và chuẩn bị đồng hành cùng Mầm Gạo với lời hứa sẽ tiếp tục chinh phục hành trình phục vụ từ Tốt đến Hoàn Hảo nhất.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo