Tắm Trắng Than Tre Takesumi Có Thật Sự Hiệu Quả Không?

Tắm Trắng Than Tre Takesumi là gì?

Tắm trắng than tre Takesumi là một liệu trình tắm trắng cao cấp tại Mầm Gạo Spa. Ứng dụng những đặc tính tuyệt vời vốn có của than tre Mầm gạo đã đem tất cả tâm huyết để sáng tạo ra một phương pháp tắm trắng thải độc than tre Takesumi.

Lợi ích nổi bật của Tắm Trắng Than Tre Takesumi

Mỗi liệu trình tắm trắng tại Mầm đều sở hữu những đặc tính nổi bật riêng, với liệu trình tắm trắng than tre Takesumi, đây là liệu trình không chỉ giúp bật tông da trắng hồng hiệu quả thì liệu trình tắm trắng than tre Takesumi còn là một phương pháp thải độc và thanh lọc da tự nhiên vô cùng an toàn bằng cách loại bỏ các tế bào chết, tạo màng bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường, kích thích tế bào da sản sinh collagen trẻ hóa, cho làn da căng hồng sáng mịn tự nhiên.

tắm trắng than tre Takesumi

Ngoài các đặc tính tuyệt vời nêu trên liệu trình tắm trắng than tre Takesumi còn có bước cải tiến hoàn toàn mới là kết hợp chải thông kinh lạc kích thích huyệt đạo theo sống lưng và bả vai gáy, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, đả thông tắc nghẽn mạch máu, giảm đau mỏi cơ, kích thích da tái tạo, máu huyết lưu thông mang đến da hồng hào khỏe khoắn tự nhiên và hấp thụ tối đa hoạt chất than tre Takesumi.

Tắm Trắng Than Tre Takesumi bao gồm những bước nào?

Quy trình Tắm Trắng Than Tre Takesumi thực hiện trong 90 phút, gồm các bước:

Bước 1: Động tác điều hoà kết hợp dầu massage
Bước 2: Chải lược kinh lạc đả thông huyệt đạo
Bước 3: Thanh tẩy tế bào chết toàn thân lá Chùm Ngây
Bước 4: Tắm sạch với sữa non.
Bước 5: Xông hơi thải đào thải độc tố và muối khỏi cơ thể
Bước 6: Ủ than tre Takesumi kết hợp với chải lược kinh lạc toàn thân
Bước 7: Ấn huyệt Vùng Mặt giải độc nội tạng
Bước 8: Ấn huyệt massage đầu
Bước 9: Thoa serum bảo vệ da
Bước 10: Kết thúc liệu trình, mời nàng xuống dùng chè và nước đậu nhé.!
Sử dụng bao nhiêu liệu trình bao nhiêu lần thì trắng?

Tất cả các liệu trình tắm trắng tại Mầm Gạo đều phát huy tác dụng hiệu quả không chỉ giúp nàng cải thiện làn da trắng hồng tự nhiên mà còn giúp tái tạo một làn da khoẻ khoắn, phục hồi tế bào từ sâu bên trong bằng những nguyên liệu được cam kết thuần 100% thiên nhiên an toàn với da.

tắm trắng than tre Takesumi

 

Không chỉ riêng liệu trình tắm trắng than tre Takesumi, các liệu trình tắm trắng tại nhà Mầm đều phát huy tác dụng từ ngay tức thời sau 1 lần tắm, nhưng để có hiệu quả lâu dài nàng nên duy trì sử dụng liệu trình từ 1 – 2 lần/tuần để da có thời gian tái tạo và được nuôi dưỡng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, tuỳ theo từng loại da và tình trạng da, làn da của bạn sẽ có sự cải thiện nhanh hay chậm và nàng nhớ cũng lưu ý những điều dặn dò của các bạn tư vấn viên nhà Mầm sau khi sử dụng liệu trình để phát huy hiệu quả tác dụng của liệu trình nhé.

Từ những thông tin Mầm đã cung cấp trong bài viết Mầm mong có thể giúp nàng hiểu hơn về liệu trình tắm trắng than tre Takesumi nhà Mầm để có thể yên tâm sử dụng và cùng Mầm bước vào hành trình chăm sóc làn da của mình.

Bạn có thể inbox cho Mầm Gạo Spa hoặc gọi 0917 311 318 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn có thể inbox cho Mầm Gạo Spa hoặc Hotline 0917 311 318 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo