Tắm trắng body Bách Nhật Hồng #chỉ_339k

” 2 NGÀY 1 DEAL ONLINE “????

(Giá gốc 690k) --> áp dụng mua 4lần.

Tại sao là “2 ngày 1 deal” ?

Vì cứ 2 ngày Mầm sẽ có 1 ưu đãi duy nhất về các dịch vụ như tắm trắng mặt, tắm trắng body, massage body, massage mặt, gội đầu, trị mụn, sản phẩn Derice,… ???? Đặc biệt, 2 ngày là 1 deal khác nhau, và khi dịch vụ đã xuất hiện rồi Mầm sẽ không quay lại nữa nhé, một ai đắng đo là lỡ ngay deal hot.

???? Đây thật sự là cơ hội cho nàng nào đam mê dịch vụ và đang nhớ nhung Mầm từng ngày đúng không nào. Không thể bỏ lỡ khuyến mãi đầu tiên cho Dv Bách Nhật Hồng này đâu nhen.

???? Bách Nhật Hồng gồm có các bước đặc trưng: thanh tẩy vỏ cam – xông hơi – ủ trắng tinh chất ốc sên – đắp nóng bụng – massage đầu và lưng. Vừa được trắng sáng bật liền 2 tone, vừa được các bước massage giúp tuần hoàn máu nữa ????

Hứa hẹn sẽ là những cái #Deal_giá siêu xịn xò????, rinh ngay để chuẩn bị ghé Mầm dùng ưu đãi thả ga không lo về giá luôn. Các nàng nhớ theo dõi Fanpage: Mầm Gạo Spa để nhận được các ưu đãi tiếp theo nhen. ????

???? Chỉ mùa Corona, các deal Online hấp dẫn nhà Mầm mới ngập tràn thế này thôi, không có nhiều cơ hội đâu đấy. Nên đừng lo lắng, đừng đắn đo, nổ ngay thông tin cho Mầm rinh ngay ưu đãi.
——————————
#Spa_Thiên_Nhiên
#Spa_Không_Nhận_Tip
#Spa_Tốt_Nhất_Tp_HCM
#Không_áp_dụng_các_chương_trình_KM_cùng_lúc
Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị..!
KHÔNG NHẬN TIP – CAM KẾT NGUYÊN LIỆU THUẦN THIÊN NHIÊN
???? Chi nhánh Hoa Lan : 69 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận
???? Chi nhánh Bình Thạnh : 135/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh
☎️ Hotline : 0917 311 318

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo