Tà Năng Tôi Yêu

“ TÀ NĂNG TÔI YÊU “


Mầm đã từng nghe được lời chia sẽ của một bạn trong Hội Thiện Nguyện rằng : “ Bạn đang cảm thấy buồn chán ư? Tuyệt vọng ư? Tổn thương ư? Vậy thì đi làm từ thiện đi, bạn sẽ vui vẻ yêu đời và sống tích cực hơn. “ . Mầm thấy điều đó hoàn toàn đúng.

Người ta cứ bảo, phải có Duyên mới tìm được đến nhau. Và Mầm thật may mắn khi được Hội Thiện Nguyện trao cho mình cái Duyên “ Gom Gió Sài Gòn Cho Em “ ở Tà Năng – Phan Dũng. Chữ Duyên đã giúp Mầm gửi những món quà nhỏ với chúng ta nhưng thật lớn với những trẻ em nghèo.

 

 

Ngắm nhìn ngôi trường của làng, không cờ, không quạt, không có những thứ xa hoa giống trường nơi thành thị, một cảm giác chua xót đâu đó ở trong lòng ngực tự dưng dâng trào. Thương làm sao khi bắt gặp ánh mắt vui mừng được cho quà, nghịch ngợm khi được tổ chức những trò chơi mà trước giờ các em chưa bao giờ biết đến.

Hình ảnh các em với gương mặt lấm lem, tóc tai không được buộc gọn gàng, quần áo bẩn rộng thùng thình vì thiếu thốn nhưng với đôi mắt trong veo, nụ cười tươi rạng rỡ đã in sâu vào tiềm thức của nhiều người.

Các em cảm thấy hạnh phúc bởi sự quan tâm của mọi người trong Hội Thiện Nguyện, vì chưa bao giờ các em được yêu thương nhiều đến vậy. Hy vọng với món quà nhỏ này sẽ giúp các em quên đi một phần nào đó những khó khăn mà chỉ có trẻ em vùng cao nguyên mới thấu hiểu và cố gắng học tập thật tốt .

Có lẽ đây sẽ là ký ức khó quên của tuổi thơ các em và cũng là kỷ niệm không bao giờ quên của Mầm ❤️

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo