Chuỗi spa thiên nhiên-Mầm Gạo Spa sự hình thành và phát triển 2016-2021

Sự hình thành của thương hiệu Mầm Gạo Spa – Spa thiên nhiên

Thương hiệu Mầm Gạo Spa ra đời vào năm 2016, và trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ & Đào Tạo Beautiful Day. Mầm Gạo Spa tự hào là một thương hiệu mang đến những liệu trình với chất lượng cao cấp – khai thác những giá trị tinh tuý của tự nhiên giúp tái tạo cơ chế tự phục hồi của cơ thể, đánh thức và nuôi dưỡng vẻ đẹp bởi những nguyên liệu thuần thiên nhiên – trên tinh thần mang đến giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ một cách chân thành nhất.

Mầm Gạo Spa Hoa Lan

Sự phát triển của Mầm Gạo Spa là sứ mệnh, mục tiêu, hành trang Mầm Gạo Spa mong muốn đem đến và đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Mầm Gạo Spa luôn tâm đắc trong suốt quá trình kinh doanh với phương châm cam kết liệu trình 100% từ nguyên liệu thuần thiên nhiên và spa không nhận tip. Mầm Gạo Spa đã thành công trong việc xây dựng và chọn lọc được hệ thống khách hàng trung thành thuộc phân khúc khách hàng trung và cao cấp, chú trọng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, làn da từ các sản phẩm nguồn gốc do thiên nhiên mang lại

Sự phát triển của Mầm Gạo Spa – không nhận Tip được diễn ra mạnh mẽ ở các giai đoạn sau:

Giai đoạn 2016 – 2020

Thuong hieu tin nhiem Mam Gao spa

  • Năm 2019:Derice được ra đời sau 01 năm nghiên cứu – dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị da mụn được cấp giấy chứng nhận của cục quản lý chất lượng.

Serum Derice trị mụn hiệu quả

Derice được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, kết hợp 8 loại thảo dược Vỏ Cây Liễu Trắng, Cây Phỉ, Cam Thảo, Bạch Hồng Đơn, Ngọc Sâm, Thanh Dược, Lá Trà Xanh, Hương Thảo có công dụng nổi bật về kháng viêm, giảm đau, giảm sưng, lành da nên lành tính với các loại da mụn, nhạy cảm.

  • Năm 2020:Mầm Gạo Wellness Spa – Cảm nhận Cơ Thể diệu kì đã ra đời – Spa chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp chữa lành tự nhiên điều trị các chứng đau mỏi cơ xương khớp, thoái hóa, thiếu máu não – phương pháp được phát minh bởi GS.TS khoa học Bùi Quốc Châu.

Mầm Gạo Wellness Spa

Giai đoạn đột phá vào năm 2020-2021:

Mầm Gạo tự hào là Spa thiên nhiên, không nhận Tip đầu tiên và duy nhất hoàn thành việc liên kết ứng dụng phương pháp Diện Chẩn hỗ trợ chữa lành và phục hồi tự nhiên các chứng bệnh về: Thoái Hóa, Đau cột Sống, Đau thần kinh tọa, thiếu máu não, đau đầu kinh niên,… hoàn toàn không dùng thuốc và cảm nhận được hiệu quả tức thì ngay lần trải nghiệm đầu tiên.

Mầm Gạo vinh dự thuộc Top 5 thương hiệu spa thiên nhiên, không nhận Tip được yêu thích nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Mầm Gạo Spa – chuỗi spa thiên nhiên, không nhận Tip có tất cả 02 chi nhánh khu vực thành phố Hồ Chí Minh với số lượng 15.000 khách hàng, 5.000 thành viên khu vực TP. Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệo, nhiều kỹ thuật viên lành nghề.

Sự phát triển đối tác của Mầm Gạo Spa:

Đồng thời, Mầm Gạo Spa là spa thiên nhiên, không nhận tip may mắn đã nhận được sự đồng hành của các đối tác uy tín như hệ thống ngân hàng ACB, Techcombank, VP Bank, Shinhanbank,…các đối tác khác: Baemin, Vân Tay Media, trường quốc tế Horizon, nhà hàng Lạc Thái 7,.. để cùng đồng hành hợp tác phát triển uy tín thương hiệu trên khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Gia đình Mầm Gạo Spa rất vinh dự và sẵn sàng luôn luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình mang đến những giá trị sức khoẻ và sắc đẹp đến từ tự nhiên.

Chuỗi spa thiên nhiên – không nhận Tip sẽ mang đến nhiều giá trị tự nhiên mang lại một cách hiệu quả và an toàn nhất cho Quý khách hàng.

Thương hiệu Mầm Gạo Spa trong những năm sắp tới sẽ cố gắng phát triển nhiều chi nhánh hơn nữa để phục vụ khách hàng ở các khu vực khác nhau, phát triển thêm nhiều lợi ích cho hệ sinh thái Mầm Gạo Spa.

Xem thêm: Đối tác của Mầm Gạo Spa 2021

Thông tin liên hệ Mầm Gạo Spa – spa thiên nhiên, không nhận Tip:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo