Masssage thải độc đá nóng + xông hơi- ngâm chân thảo dược ???? giá mềm mại chỉ #329k/lần

Qua bao nhiêu bộn bề cuộc sống, ghé Mầm thư giãn dù là một xíu thôi có được không nào?

???? Masssage thải độc đá nóng + xông hơi- ngâm chân thảo dược ???? giá mềm mại chỉ #329k/lần (áp dụng mua 3 lần)

Thành viên: Mầm được lựa chọn tinh dầu trẻ hóa ❤️ yêu thích
???? Ưu đãi khi mua nhiều lần: 3tr/10 lần Dịch vụ 600

Hôm nay, Mầm nhẹ nhàng góp xíu ưu ái cho team say đấm các đường miết dài, đi qua các huyệt đạo nhấn nhá đúng chỗ đúng thời điểm từ thắt lưng lên đến đốt sống cổ. Khi nhắc đến massage thì chắc sẽ khó quên được cảm giác “đã”????, khi các ngón tay điều đặn đủ lực miết qua lại các đoạn ngắn dọc theo đốt sống cổ và chạy đều xuống bã vai.

Sau các bước miết, day, ấn huyệt vừa nhịp nhàng vừa có lực là các viên đá nóng lần lượt được lướt trên làn da bạn một cách điêu luyện????, không một xíu bỏng da, không một xíu khó chịu, mà toàn cảm nhận được các luồng hơi từ cơ thể thoát ra ngoài càng rõ ràng hơn về sau.????

????Mix với xông hơi và ngâm chân thảo dược thì đấy là một combo hoàn hảo để bạn thải độc tố, bụi bẩn cơ thể, giúp máu lưu thông và mang lại làn da khỏe mạnh, trẻ đẹp số 1 luôn đấy nha.

Liệu trình massage phù hợp với tất cả mọi người không cho riêng một ai, dù bạn là nam hay là nữ đang mệt mỏi, đau nhứt, căng thẳng và cần một điều gì đó để thư giãn hơn thì hãy dành cho mình một xíu thời gian và cho Mầm một cơ hội để giúp bạn phục hồi lại năng lượng, tươi tắn trong cuộc sống, mang lại hiểu quả trong công việc nào. ❤️

Ai đó nhớ đến Mầm thì đừng quên ???????????????? ???????????????? ???????????? ???????????? đế book lịch ghé thăm Mầm đấy nhá ????

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo