Massage Săn Cơ Ngực, Đắp Mặt Nạ Làm Hồng Nhũ Hoa

Vì sao bạn lại cần ” Massage ” Săn Cơ Ngực ?

Những ảnh hưởng do thời gian, việc tăng hoặc giảm cân đột ngột và quá trình làm mẹ có thể dẫn đến sự chảy xệ và mất đi vẻ đẹp nữ tính của bộ ngực. Những ngại ngần hoặc thiếu tự tin với người bạn đời, nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm giải pháp như đặt túi ngực…Nhưng không phải ai cũng hoàn toàn hài lòng với bộ ngực mới, ngoài ra chi phí để có bộ ngực mong muốn không phải rẻ. Vì vậy, giải pháp Massage Săn Cơ Ngực của ” Mầm Gạo Spa “ sẽ giúp các chị đẹp hơn, tự tin hơn, an toàn hơn với chính bộ ngực thật của mình.

Nếu bạn không có thời gian luyện những bài tập săn chắc ngực thì massage chính là vị “cứu tinh” đó. Sự tác động đến bộ ngực có vai trò quan trọng để tạo nên một hình dáng và kích thước hấp dẫn. Một bộ ngực săn chắc có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người đối diện.

Quy trình chăm sóc, cải thiện vùng ngực tại Mầm Gạo Spa

Bước 1 : Làm sạch da vùng ngực bằng những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, loại bỏ đi tế bào chết lâu ngày còn bám lại trên da.

Bước 2 : Kích hoạt nâng cơ ngực, massage ngực bằng tinh dầu đặc biệt được sử dụng trong liệu trình. Massage theo hình tròn xoắn ốc để cung cấp chất dinh dưỡng cho vùng ngực. Với tác động sâu, quá trình này giúp cho ngực trở nên săn chắc, thấm sâu vào các tế bào ngay từ những lần massage đầu tiên.

Bước 3 : Tiếp theo đắp mặt nạ nâng ngực, mặt nạ đặc biệt từ tảo giúp săn chắc vùng ngực, làm mịn vùng da ngực và làm hồng nhũ hoa.

Bước 4 : Massage đầu trong lúc bạn đắp mặt nạ nâng ngực.

Bước 5 : Lau bằng khăn nóng để hấp thu tối đa dưỡng chất, se khít lỗ chân lông mang lại bộ ngực săn chắc và đàn hồi.

Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị !

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo