Massage body tinh dầu Jojoba #CHỈ_239k (Giá gốc 350k)

Mầm tiếp tục chuyên mục ” 2 Ngày 1 Deal Online ” như đã hứa hẹn !!!????????????

Massage body tinh dầu/thái cổ truyền #CHỈ_239k (Giá gốc 350k) --> áp dụng mua 5lần.

Tại sao là “2 ngày 1 deal” ?

Vì cứ 2 ngày Mầm sẽ có 1 ưu đãi duy nhất về các dịch vụ như tắm trắng mặt, tắm trắng body, massage body, massage mặt, gội đầu, trị mụn, sản phẩn Derice,… ???? Đặc biệt, 2 ngày là 1 deal khác nhau, và khi dịch vụ đã xuất hiện rồi Mầm sẽ không quay lại nữa nhé, một ai đắn đo là lỡ ngay deal hot.

???? Đây thật sự là cơ hội cho nàng nào đam mê dịch vụ và đang nhớ nhung Mầm từng ngày đúng không nào. Sau deal Bách Nhật Hồng đầu tiên được nhà Mầm chào đón rất ư nồng nhiệt, Mầm tung deal thứ 2 cho ai Fan thích ấn huyệt, massage thư giản nè.

???? #Massage_body_tinh_dầu/thái_cổ_truyền có các tác dụng giảm đau đầu, trầm cảm, đau nhức tay chân, giảm stress, mệt mỏi được giải phóng khỏi cơ thể, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn…

????Mầm mới nổ 2 deal nhá hàng trước thôi, Mầm vẫn còn nhiều deal phía sau lắm nè. Hứa hẹn sẽ là những cái #Deal_giá siêu xịn xò????, rinh ngay để chuẩn bị ghé Mầm dùng ưu đãi thả ga không lo về giá luôn. Các nàng nhớ theo dõi Fanpage: Mầm Gạo Spa để nhận được các ưu đãi tiếp theo nhen. ????

???? Chỉ mùa Corona, các deal Online hấp dẫn nhà Mầm mới ngập tràn thế này thôi để các nàng ở nhà dành thời gian săn được deal Hot ạ nên nàng ơi đừng đắn đo nữa ạ inbox ngay Mầm nhé.
———————————-
#100%_THIÊN_NHIÊN #KHÔNG_NHẬN_TIP
#Không_áp_dụng_các_chương_trình_KM_cùng_lúc
Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị..!
KHÔNG NHẬN TIP – CAM KẾT NGUYÊN LIỆU THUẦN THIÊN NHIÊN
???? Chi nhánh Hoa Lan : 69 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận
???? Chi nhánh Bình Thạnh : 135/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh
☎️Hotline : 0917 311 318

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo