< GÓC TÌM ĐỐI TÁC >

< GÓC TÌM ĐỐI TÁC >

????Mầm Gạo spa là chuỗi spa gồm có 2 hệ thống con: Mầm Gạo Spa và Mầm Gạo Wellness Spa tại trung tâm Gym.

Sau hơn 5 năm hoạt động đã có hơn #????.????????????_????????????̀????????_????????????̂???? đồng hành cùng Mầm, đội ngũ nhân viên gắn bó đã hơn 50 bạn, 4 chi nhánh trên địa bàn Tp.HCM và may mắn là lượt Fan dành cho Fanpage tăng không ngừng đã lên đến con số 14,000
????Thời gian tới, Mầm có 1 chút thay đổi để tang thêm quyền lợi cho khách hàng và đồng phát triển cùng cộng đồng Start up, nên Mầm rất mong muốn #tìm_đối_tác để cùng phối hợp thực hiện các kế hoạch mới sau khi kết thúc trận chiến sinh tử với Covid 19.

Các chiến lược phát triển sắp tới nhà Mầm cần có sự liên kết phối hợp trong các lĩnh vực như Yoga, khách sạn, homestay, nhà hàng, thời trang,… ????Đặc biệt, là cộng đồng Start up . Phương châm hợp tác nhà Mầm là “HỢP TÁC CÙNG CÓ LỢI”, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển, không chèn ép lợi ích, quyền lợi của nhau.

Các đối tác có cùng ý tưởng hợp tác vui lòng liên hệ P. Marketing theo thông tin dưới đây:

???? Ms. Nam: mynam36@gmail.com – 0938 819 683
???? Ms. Ngọc: ruby.01810@gmail.com – 0947 46 9229

???? Quý đối tác vui lòng gửi thông tin hợp tác qua email kèm mô tả chi tiết về sản phẩm/ Thương hiệu hoặc kế hoạch hợp tác, thông tin liên lạc. BP. Marketing sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin.

Trân trọng!!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo