Giảm Mỡ Từng Vùng : Bụng/ Tay/ Đùi/ Lưng

Trong thời đại ngày nay, ngồi làm việc hằng giờ liền đã trở thành đặc thù của rất nhiều ngành nghề và điều đó ảnh hưởng rất tiêu cực đến cơ thể của chúng ta. Song song với việc đó là tuổi tác, lão hóa da, chế độ dinh dưỡng không phù hợp và ít vận động …. dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa trong cơ thể đặc biệt là vùng bụng, tay, đùi gây lo lắng, mất tự tin ở phái đẹp. Hiểu được những lo lắng đó, Mầm Gạo đã chuẩn bị sẵn những liệu trình để giúp đánh tan những lượng mỡ thừa đáng ghét, đem lại cho bạn vòng eo vóc dạng thon gọn để tự tin trong cuộc sống.

Thực tế 

Có một điểm chung mà rất nhiều người gặp phải trong cuộc đời là nhận ra một điều rằng cơ thể mình không còn được trẻ trung như xưa. Một số đặc điểm lão hóa hoặc tuổi tác sẽ xuất hiện như: Quầng thâm đen dưới mắt, đau nhức người hay béo bụng …

Và giải quyết mỡ bụng là một việc cần nhiều thời gian, công sức và không giải quyết nó có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng chứ không chỉ về mặt thẩm mỹ.

Tác hại của mỡ bụng

Bụng dưới đầy mỡ không những ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà mỡ bụng dưới còn chèn ép lên các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, gây hại cho sức khỏe của bạn. Thêm nữa, mỡ bụng dưới là loại mỡ cứng đầu nhất, là nơi khó giảm nhất trên toàn cơ thể, vì đây là khu vực tập trung nhiều mô mỡ cứng, khó xử lý.

Và sẽ không còn lo lắng nào khi giảm béo các vùng tại Mầm Gạo Spa

  • Bằng công nghệ handmade massage truyền thống nhằm đánh tan những vùng béo, Mầm Gạo có khả năng tiêu hủy mỡ cứng vùng bụng/ tay/ đùi/ lưng tốt nhất so với các công nghệ từ trước đến nay.
  • Không cần phải hút mỡ hay chích mỡ, không phải nhịn ăn, không phải uống thuốc giảm cân. An toàn với phương pháp massage truyền thống.
  • Đem lại làn da săn chắc, mịn màng nhờ cải thiện hiệu quả vùng da sần sùi mà do mỡ cứng gây nên.

Quy trình ” Giảm Mỡ Từng Vùng “

Bước 1 : Tẩy tế bào chết xung quanh vùng bụng/ tay/ đùi/ lưng bằng nguyên liệu thảo mộc.
Bước 2 : Tiến hành massage, ấn huyệt nhằm đả thông kinh lạc. Loại bỏ độc tố trong cơ thể.
Bước 3 : Thoa kem tan mỡ và ủ nóng trong 20 phút.
Bước 4 : Lau sạch lại bằng khăn nóng.
Bước 5 : Thoa tảo biển chuyên dụng để làm săn vùng bụng/ tay/ đùi/ lưng, định hình lại form dáng giúp da săn chắc hơn. Ủ trong 20 phút.
Bước 6 : Lau lại bằng khăn nóng.
Bước 7 : Massage đầu thư giản và kết thúc liệu trình.
Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị !
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo