Cộng Tác Viên Spa Bán Thời Gian

tuyen dung ky thuat vien spa

TÌM CỘNG TÁC VIÊN SPA LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN

Công việc CỘNG TÁC VIÊN SPA BÁN THỜI GIAN là sự lựa chọn của nhiều anh/chị trong nghề, vì thời gian có thể linh động được. Rất phù hợp với các anh/chị đã từng làm Kỹ thuật viên nay chuyển sang công việc khác làm giờ tự do hoặc hành chính thì thuận gió đẩy thuyền công việc cuối tuần này có thể gia tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

Tình hình chung, xã hội vừa trải qua một thời gian dài đại dịch, và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, tình hình đã ổn định cơ hội cho các anh/chị cày cuốc kiếm thêm thu nhập, doanh nghiệp có nhiều dự án phục hồi, phát triển, nhu cầu tiêu dùng cũng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng làm đẹp và thư giãn cuối tuần tăng cao, Mầm Gạo cần tìm đồng đội vị trị CHUYÊN VIÊN SPA BÁN THỜI GIAN.

Mô tả về công việc cộng tác viên spa như sau:

  • Địa điểm làm việc: Quận Phú Nhuận, Thảo Điền, Q2
  • Lương: 500k – 700k/ca
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/ca
  • Thời gian làm việc: Thứ 6 – Thứ 7 – Chủ nhật cố định mỗi tuần
  • Lương sẽ được nhận theo tuần ( 6 triệu – 8 triệu 400/tháng)

cong tac vien spa

Ngoài vị trí Chuyên viên spa có tay nghề làm bán thời gian, còn tìm thêm đồng đội cho các vị trí khác như: Chuyên viên spa có tay nghề làm FULL TIME, Đào tạo Kỹ Thuật Viên Spa Chuyên Nghiệp hoàn toàn MIỄN PHÍ 100%.

Mầm sẵn sàng chào đón các THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP, giải đáp mọi thắc mắc và nộp hồ sơ ứng tuyển theo thông tin như sau: 0901 322 321 – 0917 757 509 BP. Nhân Sự

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo