BUFFET CHUẨN MASSAGE #1in3_chỉ_369k

BUFFET CHUẨN MASSAGE #1in3_chỉ_369k => Thành viên ưu đãi #349k

???? Massage body tăng cường năng lượng (̶G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶4̶5̶0̶k̶)̶
???? Trị liệu đau đầu, đau nửa đầu kinh niên (̶G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶5̶2̶0̶k̶)̶
???? Massage trị liệu bằng Dụng Cụ (̶G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶5̶2̶0̶k̶)̶

???????? #????????????????????????/???????????? trọn đặc quyền thành viên --> Được áp dụng giá ƯU ĐÃI của TV, FREE 100% dịch vụ cao cấp vào sinh nhật.

???? Tiếp nhận phản hồi tích cực của khách hàng nhà Mầm về các liệu trình trị liệu và massage thư giãn. Mầm quyết định mix các liệu trình ấy lại và cho ra GÓI BUFFET gồm 3 liệu trình:

❤️ Massage thư giãn tăng cường năng lượng:
Đặc trưng nhà Mầm là massage ấn huyệt tinh dầu giúp da trẻ hóa, mịn màn không khô ráp như #tinh_dầu_Jojoba#gỗ_tự_chọn. Mùi hương của tinh dầu sẽ hòa nguyện với hương xả quế và tiếng nhạc du dương giúp các nàng say giấc ngủ phục hồi năng lượng sau một ngày dài làm việc.

Ngoài ra, #massage_đá_nóng truyền thống giúp thải độc cơ thể cực kỳ hiệu quả . Giảm các chứng căng cơ, đau mỏi do phải làm việc, lưu thông máu và cải thiện sức khỏe, mang lại cho bạn một giấc ngủ chất lượng hơn nữa nhé.

❤️ #Trị_liệu_đau_đầu_kinh_niên: những cơn đau đầu/ đau vùng gáy/ đau búa bổ/ đau do xoang/ không rõ vùng đau khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì những tháng ngày phải stress với công việc hay phải ngồi làm việc thường xuyên. Chỉ với 2 – 3 lần sử dụng/ tuần bạn sẽ quên hết cơn đau.

❤️ #Massage_trị_liệu_bằng_Dụng_Cụ: Đau vai – cổ – gáy kinh niên, thoái hóa đốt sống cổ do cứng khớp và đau nhẹ trở nên càng nặng hơn sau khi không cử động hay hạn chế vận đồng trong một thời gian dài như ngồi sai tư thế. Các dụng cụ chuyên biệt về Diện Chẩn giúp giảm nhanh các chứng đau lưng kinh niên, thoái hóa/gai cột sống, máu huyết lưu thông, não điều khiển các chức năng tốt mạng lại cho bạn sự phục hồi???? hiệu quả 60% – 80% sau 2 – 3 lần sử dụng/ tuần, còn góp phần điều trị chứng đau đầu, tăng chức năng tuần hoàn màu

????????Hết đau nhức, mệt mỏi vì Mầm đã mang đến cho bạn GÓI GIẢM ĐAU CỰC KÌ HIỆU QUẢ. Massage ấn huyệt kết hợp Diện Chẩn giúp bạn luôn tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.
———————————————————-
#100%_THIÊN_NHIÊN #KHÔNG_NHẬN_TIP
#Không_áp_dụng_các_chương_trình_KM_cùng_lúc
#Spa_cho_nam_và_nữ #spa_thiên_nhiên #Spa_NO_TIP
#spa_Hoa_Lan_Phú_Nhuận #Spa_Nguyễn_Hữu_Cảnh_Bình_Thạnh
Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị..!
KHÔNG NHẬN TIP – CAM KẾT NGUYÊN LIỆU THUẦN THIÊN NHIÊN
Website: https://spamamgao.com/
 Hotline : 0917 311 318
???? Chi nhánh Hoa Lan : 69 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận
???? Chi nhánh Bình Thạnh : 135/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo