Bào Gót Chân Và Đắp Paraffin Chân

“Phụ nữ là phải đẹp” càng xinh đẹp càng tự tin thì công việc cũng sẽ theo đó mà trôi trãi như một lẽ tự nhiên. Thế nhưng dù đã khéo léo chăm sóc rất kỹ bản thân nhưng bạn vẫn quên đi những vùng cực kì quan trọng, đó là “bàn chân”. Vì sao lại cực kì quan trọng ?

Vì trong lòng bàn chân có hơn 7200 dây thân kinh và hơn 2000 tuyến nội tiết kết hợp với các động mạch, tĩnh mạch và não bộ. Nên lòng bàn chân là vùng đặc biệt cần được chăm sóc đúng cách, theo y học cổ truyền thì lòng bàn chân là hệ thống thu nhỏ của tất cả lục phủ ngũ tạng, do vậy chăm sóc cho bàn chân khỏe mạnh là chăm sóc cho toàn cơ thể của bạn. Vậy thì…

Chăm sóc “bàn chân” như thế nào là đúng cách ?

Trên thị trường có nhiều các phương pháp chăm sóc và một trong số đó là phương pháp “ bào gót chân và đắp paraffin chân”.

Liệu trình này thế nào ?

Liệu trình bào gót chân và đắp sáp paraffin kéo dài 60 phút. Với tác dụng làm mềm mịn da , tăng cường hệ thống mạch máu nhằm lưu thông máu , thúc đẩy hệ thần kinh não giãm stress hiệu quả. Đồng thời tái tạo lại da, nuôi dưỡng từ trong ra ngoài các lớp da trên bàn chân. Ngòai ra còn có tác dụng đào thải các độc tố trong cơ thể, làm giảm mồ hôi ở lòng bàn chân, hổ trợ một số các bệnh về xương khớp hiệu quả.

Quy trình của liệu pháp này bao gồm các bước như sau :

Bước 1: Ngâm chân thảo mộc với một số nguyên liệu từ tự nhiên như: sả cây, mộc dược , tầm cốt phong, quế chi, tô mộc, kim ngân hoa…Ngâm chân trong thảo mộc với nhiệt độ ấm sẽ giúp lưu thông máu, giảm stress hiệu quả, mang lại tinh thần thoải mái dễ chịu.

Bước 2: Thanh tẩy tế bào chết trên bề mặt bàn chân bằng các nguyên liệu tự nhiên như thảo mộc, cam thảo, trà xanh, hạt ngũ sắc, vitamin C, muối khoáng, dầu oliu…Giúp làn da sạch bóng để có thể thẩm thấu các chất dinh dưỡng tối đa.

 

Bước 3: Bào gót chân nhằm loại bỏ phần da khô cứng, hổ trợ tái tạo lại cho vùng da ở chân mềm mại và khỏe mạnh.

Bước 4: Massage nhẹ nhàng với tinh dầu hạnh nhân với tác dụng cung cấp độ ẩm cho da hiệu quả, cùng những chuyển động nhịp nhàng để lưu thông các mạch máu. Ấn huyệt ở lòng bàn chân theo phương pháp chữa bệnh của Thái Lan tạo cảm giác thoải mái, hổ trợ một số bệnh về xương khớp, giúp máu lưu thông đều lên não.

Bước 5: Đắp sáp paraffin, trãi đều lớp sáp paraffin trên da để sáp thẩm thấu vào lớp biểu bì của da với nhiệt độ ấm vừa đủ. Giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo da mới, tăng cường độ đàn hồi của da. Ủ trong bao nilon từ 20-30 phút để sáp paraffin khô lại.

Bước 6: Gỡ các lớp sáp đã khô và lau lại bằng khăn nóng, để lớp da được se khích lại. Lúc này làn da dã có đủ dưỡng chất, hồng hào và mịn màng rõ rệt. Bạn nên thoa ngay kem dưỡng lúc này để duy trì độ ẩm cho làn da.

Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị !

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo