Baemin Massage trị liệu Vai Cổ Gáy (dành cho Doanh Nghiệp)

Massage trị liệu vai cổ gáy tại văn phòng cùng với BAEMIN

1 Idea về ý tưởng mang đến cho Doanh Nghiệp những buổi TRỊ LIỆU VAI CỔ GÁY bằng phương pháp Diện Chẩn giúp thư giãn và phục hồi thể trạng cho tập thể nhân viên được xây dựng từ đồng nghiệp nhà Mầm. Đồng nghiệp nhà Mầm ngồi cúi lâu, ngồi sai tư thế, ít vận động do tính chất công việc, và ngày ngày ngồi ước gì bao giờ được massage đôi ba phút thì tuyệt vời.

Mầm cũng dần dần thấu hiểu hơn những nỗi khổ tâm, mong ước nhỏ nhỏ của các bạn văn phòng, Mầm đã truyền lửa và khuyến khích các Doanh nghiệp nên cho các đồng nghiệp vài phút thư giãn như mang lại hiệu quả không ngờ đấy.
Mới đây nhất, Mầm Gạo Spa đã đồng hành cùng với Baemin và OpenFood thực hiện xuất sắc buổi CHĂM SÓC SỨC KHỎE – Massage trị liệu Vai Cổ Gáy cùng nhiều phần quà tặng handmade cực kì xinh xắn. Mầm cảm thấy rất vui và vô cùng trân trọng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của tập thể anh/chị/em nhân viên Baemin.
Doanh nghiệp/Công ty của bạn đang không biết nên làm gì để tái tạo lại bầu không khí làm việc, mang lại động lực làm việc cho nhân viên của mình? Thì đây là một ý tưởng tuyệt vời, một món quà ý nghĩa giành cho nhân viên của bạn, không nên bỏ qua nhé ^^
Đặc biệt, Doanh nghiệp/Công ty là Thành viên nhà Mầm sẽ được ưu đãi riêng siêu mịn và xịn đó nha.
Baemin và nhiều doanh nghiệp khác đã mang món quà – buổi chăm sóc sức khỏe- trị liệu vai cổ gáy tại văn phòng này đến cho nhân viên của mình? Còn bạn thì sao?
Hãy cùng Mầm yêu thương và thấu hiểu nhân viên của mình bạn nhé!
——————————–
100% thiên nhiên – Không Nhận TIP
Yêu Thương Bản Thân Từ Những Đều Bình Dị
???? CN 1: 69 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận
???? CN 2: 4 Nguyễn Bá Huân, phường Thảo Điền, Quận 2
HOTLINE: 0917 311 318
???? Mầm off định kì thứ 3 hàng tuần.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo