“???????? THÁNG SINH NHẬT, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN”

“???????? THÁNG SINH NHẬT, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN”

Ưu đãi XỊN XÒ ???? DỊCH VỤ THỨ 3 #giá_9k, Thành viên #giá_0đ
???? DỊCH VỤ THỨ 2 OFF 50%

????Biết nói gì ngay bây giờ, tháng sinh nhật – tháng Tri Ân của Mầm dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên đã đồng hành cùng Mầm qua suốt một quãng đường dài. Mầm cảm ơn và mãi yêu thương mọi người

Với chương trình này, ????????ai đã theo dõi Mầm mà còn đắn đo về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, giá cả hay con người nhà Mầm thì đây chính là cợ hội ghé Mầm trải nghiệm dịch vụ thả ga luôn nè. ????Ghé thử, sử dụng chơi, mà ghiền thiệt …. Ghiền cũng không sao đâu, Mầm còn có nhiều ưu đãi mỗi tháng nên mọi người đừng quá lo lắng nhé !!!

????????????Mầm bù đắp luôn cho chuỗi ngày trống vắng, không có Mầm cạnh bên, chăm sóc cho làn da, mái tóc của nàng. Mầm sẽ dành ưu đãi siêu xịn xò để đánh dấu mốc thời gian vô cùng quý báu này – khoảng thời gian chống ????Corona thật vất vả, mọi hoạt động sinh hoạt, công việc, nhu cầu tất yếu đều bị ảnh hưởng rất lớn.

????????????Nhà Mầm các dịch vụ từ tóc đến chân đều sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên mọi người chỉ việc rũ bỏ mọi muộn phiền, áp lực cuộc sống, Mầm sẽ giúp bạn thư giãn, phục hồi năng lượng để có sức khỏe tốt tạo nên cuộc sống chất lượng.
—————————————————
#100%_THIÊN_NHIÊN #KHÔNG_NHẬN_TIP
#chương_trình_khuyến_mãi #tháng_sinh_nhật
#Không_áp_dụng_các_chương_trình_KM_cùng_lúc
Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị..!
KHÔNG NHẬN TIP – CAM KẾT NGUYÊN LIỆU THUẦN THIÊN NHIÊN
???? Chi nhánh Hoa Lan : 69 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận
???? Chi nhánh Bình Thạnh : 135/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh
☎️Hotline: 0917 311 318

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo