????????Duy Nhất 30 Suất ????????


???? Discount 30%- 35%
???? Tắm trắng cao cấp Bạch Quý Phi only #369k
#Áp_dụng_CN_Bình_Thạnh

???????? Áp dụng khách hàng sử dụng thẻ các #ngân_hàng: Shinhan Bank, SCB Bank, VP Bank, Techcombank, Sacombank, Agribank, UnionPay, ACB Bank. Và khách hàng sử dụng #App_VinID

#Spa_Thiên_Nhiên
#Spa_Không_Nhận_Tip
#Spa_Tốt_Nhất_Tp_HCM

???? Nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng thẻ của các ngân hàng: Shinhan Bank, SCB Bank, VP Bank, Techcombank, Sacombank, Agribank, UnionPay, ACB Bank. Và khách hàng sử dụng #App_VinID tại hệ thống Spa Mầm Gạo.
Ngoài ưu đãi giảm từ 30%-35% trên tổng hóa đơn. Nay Mầm gửi tặng thêm ưu đãi ???? Mua liệu trình tắm trắng cao cấp Bạch Quý Phi với giá chỉ còn #369k/1 lần sử dụng

???? Không cần phải công nghệ hiện đại, không cần máy móc tối tân các kiểu nhưng Tắm Trắng Quốc Dân ” Bạch Quý Phi ” vẫn đem lại làn da mịn màng, trắng mịn không tì vết bằng công nghệ ” Handmade Truyền Thống ”

???????? Được kết tinh từ 89 loại thuốc bắc quý hiếm và bàn tay điêu luyện của đội ngũ nhà Mầm đã làm nên kì tích. Vì sao lại gọi là kì tích?? Vì khi tất cả chị em phụ nữ sử dụng Tắm Trắng Quốc Dân này cứ như được tút lại từ A – Z, xém chút không nhận ra mình.

???????? Nghe có vẻ tâng bốc em ấy quá, nhưng mà độ hot em ấy ở nhà Mầm thuộc top hot như Landmark 81 hiện nay. Vậy thì gọi là tâng bốc hay nhà Mầm chỉ nói đúng sự thật nhỉ ????

???????? Nhấc máy #book lịch với nhà Mầm ngay nhé. Để Mầm có thể phục vụ Quý Khách cách chu đáo nhất nha????????

————————————————————-
#100%_THIÊN_NHIÊN #KHÔNG_NHẬN_TIP
#Không_áp_dụng_các_chương_trình_KM_cùng_lúc
Mầm Gạo Spa, Yêu Thương Bản Thân Từ Những Điều Bình Dị..!
KHÔNG NHẬN TIP – CAM KẾT NGUYÊN LIỆU THUẦN THIÊN NHIÊN
???? Chi nhánh Hoa Lan : 69 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận
☎️ : 0917 311 318
???? Chi nhánh Bình Thạnh : 135/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh
☎️ : 0917 75 75 09

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo